ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất…

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn luôn theo đuổi những giá trị phát triển bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

TẦM NHÌN-SỨ MỆNH-GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

 • Giữ vững là một trong những công ty số 1 trong lĩnh vực môi giới bất động sản trên toàn quốc
 • Là một công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản toàn quốc
 • Cùng đóng góp vào sự thành công của Tập đoàn Đất Xanh trong thời gian tới với tầm nhìn:
  • Đến 2025: “Tập đoàn Đất Xanh trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”
  • Đến 2030: “Tập đoàn Đất Xanh trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á”

Sứ mệnh:

Mang lại các sản phẩm có giá trị thực sự và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

Giá trị cốt lõi:

Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Đất Xanh Miền Bắc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là: “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 • Kinh doanh bất động sản; Dịch vụ môi giới bất động sản; Tư vấn bất động sản; Đấu giá bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Quản lý bất động sản;
 • Hoạt động tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn pháp luật, tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế và chứng khoán)
 • Xây dựng nhà các loại
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Hoạt động trang trí nội thất

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

Động lực phát triển của Đất Xanh Miền Bắc đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc- Ông Vũ Cương Quyết người thuyền trưởng có tâm có tầm của Đất Xanh Miền Bắc luôn lấy con người là trọng tâm, chú trọng vào việc đào tạo con người, tạo nên văn hóa chuyên nghiệp và văn minh cho môi trường Đất Xanh Miền Bắc. Tại Đất Xanh Miền Bắc nhân tài luôn được trọng dụng và thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Chúng tôi ý thức được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, Đất Xanh Miền Bắc luôn lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới. Chúng tôi mang đến cơ hội an cư cho hàng nghìn người, tạo ra hơn 1000 việc làm cho người lao động và chia sẻ niềm vui “Ấm Để Học” cho hàng nghìn trẻ em khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Trên tất cả mọi số liệu, đây chính là thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Đất Xanh Miền Bắc trong suốt 7 năm qua.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT XANH THANH HÓA

Đất Xanh Thanh Hóa là một chi nhánh thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Kế thừa sự phát triển, thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi giới- phát triển bất động sản của Đất Xanh Miền Bắc và tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Thanh Hóa chắc chắn sẽ mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng thông qua các dự án triển khai phân phối, đầu tư. Luôn luôn đảm bảo giá trị cốt lõi của người Đất Xanh đó là: “Khát vọng- Chính trực- Chuyên nghiệp- Nhân văn” .

Tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Thanh Hóa

CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC 
Trụ sở chính:Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
MST: 0104794967 – Ngày cấp: 7/7/2010
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
CHI NHÁNH THANH HÓA
Địa chỉ: Số 19, Đường Nguyễn Duy Hiệu, Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa
Phòng kinh doanh:
0917 66 5151

Mời hợp tác phân phối và đầu tư dự án:
0899 47 0333

 Vị trí trên Google Map: