Dàn xe hoa lộng lẫy, những vũ điệu nóng bỏng của các vũ công châu Âu, Carnival Đường phố lần đầu tiên được Sun Group chung tay tổ chức tại Thanh Hóa là sự kiện mở màn đầy ấn tượng cho Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019. Trong tiếng nhạc sôi động, hơn 70 vũ công quốc tế biểu diễn nhiều điệu nhảy đẹp mắt làm huyên náo con phố đẹp nhất Sầm Sơn.

Sự kiện quy mô đầu tiên tại thành phố Du lịch Sầm Sơn

Diễn ra ngày 13.4, đúng dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Carnival Đường phố Thanh Hóa 2019 là một trong những sự kiện mở màn Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019 và khởi động mùa du lịch biển 2019 tại đây.

Với sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, đoàn Carnival Đường phố xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương – Tây Sơn. Trên tuyến đường này, đoàn diễu hành sẽ dừng biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm, gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng – Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông – Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn – Hồ Xuân Hương.

Chiều 13/4, carnival đường phố Sầm Sơn 2019 đã khiến cho nhiều con phố chính ở hành phố Sầm Sơn (Thanh Hoá) sôi động chưa từng có. Đây là sự kiện mở màn Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019.

Hơn 70 nghệ sĩ đường phố xuất phát từ quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương – Tây Sơn.

Nhiều người dân Thanh Hóa và du khách đến Sầm Sơn đã rất ấn tượng trước quy mô của carnival lần đầu tổ chức tại đây.

“Thật sự bất ngờ, chưa bao giờ chúng tôi được chứng kiến lễ hội hấp dẫn và rực rỡ như thế này. Ấn tượng nhất là những vũ công nước ngoài biểu diễn rất bốc lửa, lôi cuốn”, du khách Phương Linh đến từ Hà Nội nói.
Tại bất cứ điểm biểu diễn nào, carnival cũng khuấy động không khí bằng những tiết mục nghệ thuật đường phố cùng âm nhạc rộn rã và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người dân.

Thay đổi sự phát triển du lịch của Sầm Sơn

Người dân và du khách đến với thành phố Sầm Sơn trong dịp này sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hai xe hoa được thiết kế, trang trí hoành tráng và công phu do đích thân nghệ nhân Văn Tòng – người làm nên tên tuổi các thương hiệu lễ hội lớn như Carnival đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018, Carnival Hạ Long 2018… thực hiện. Mỗi xe hoa được tạo dựng như một kiệt tác nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động… Sự xuất hiện của những diễn viên xinh đẹp trong trang phục lễ hội biển sẽ càng tăng thêm sức cuốn hút cho các xe hoa.

Cùng với màn diễu hành xe hoa, 71 vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ khu du lịch hàng đầu Việt Nam – Sun World Ba Na Hills trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc sẽ cống hiến những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của Carnival.

Bữa tiệc của âm nhạc, những vũ điệu say mê cùng những tiết mục nghệ thuật độc đáo của Carnival Đường phố Thanh Hóa 2019 hứa hẹn sẽ là sự kiện mở màn đầy ấn tượng cho Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ khai mạc tối cùng ngày.

Bên cạnh Carnival Đường phố, Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019 còn có nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao đầy hấp dẫn khác diễn ra trong dịp này như: Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt; giải Gofl Sầm Sơn mở rộng; giải đua xe đạp các CLB xe đạp toàn quốc; chương trình Lễ hội “Tình yêu – Hòn Trống Mái, Sầm Sơn”…

Đặc biệt, Đêm khai mạc Lễ hội Du lịch Biển Sầm Sơn 2019 với chủ đề “Sắc màu biển ngọc” cũng sẽ được tổ chức tối 13.4, với quy mô hoành tráng và hấp dẫn chưa từng có.

Lần đầu tiên đưa carnival đường phố đến với thành phố biển Sầm Sơn, Ban tổ chức mong muốn sẽ góp thêm điểm nhấn độc đáo, một món ăn tinh thần đặc sắc cho người dân và du khách, mở ra mùa du lịch mới hứa hẹn có nhiều khác biệt.

Được biết Sungroup là đơn vị đang có dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn có quy mô hơn 1.260 ha sắp được triển khai, đây cũng được coi như là một sự ra mắt đầu tiên của thương hiệu Sungroup tại Sầm Sơn với toàn thể người dân cũng như du khách tại thành phố du lịch biển này.

Tìm hiểu thêm: Dự án Sungroup Sầm Sơn

 Theo: Vnexpress

Tin liên quan