Trên đà tăng tốc, Đất Xanh Miền Bắc bổ sung lượng lớn nhân sự, sẵn sàng cán đích 2018 thành công.

Được thị trường tin tưởng & bình chọn là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu ở Hà Nội cũng như tại Việt Nam, Đất Xanh Miền Bắc (ĐXMB) đang đẩy mạnh triển khai các hoạt động kinh doanh, song song với tuyển dụng để sẵn sàng hoàn thành và vượt các chỉ tiêu của năm 2018.

Luôn nỗ lực giữ vững sự tin tưởng của khác hàng trên thị trường bất động sản

Nhiều năm liên tiếp, Đất Xanh Miền Bắc luôn nằm trong Top đầu công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín Việt Nam (theo đánh giá của Vietnam Report).

TGĐ Vũ Cương Quyết (thứ hai từ trái sang) đại diện công ty nhận giải thưởng sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất 2018

Đây cũng là một trong số những đơn vị hiếm hoi trong ngành duy trì mức tăng trưởng tốt, lên tới 150%/năm so với cùng kỳ năm trước đó. Minh chứng là những con số “biết nói” như tổng sản phẩm chào bán thành công năm 2016 đạt 4.570 sản phẩm từ 71 dự án, năm 2017 đã tăng lên gần 7500 sản phẩm từ hơn 100 dự án.

Nối tiếp thành công đó, Đất Xanh Miền Bắc có khởi đầu rực rỡ trong năm 2018, thống kê 9 tháng đầu năm đã ghi nhận hơn 7.560 giao dịch từ 129 dự án khác nhau. Cũng trong tháng 09/2018, gần 1.500 nhân viên ĐXMB đã cùng tham gia chương trình Tăng Tốc để tạo đà và “tiếp lửa” cho toàn thể đội ngũ, sẵn sàng cán đích 2018.

Sự kiện tăng tốc 2018 – nơi quy tụ gần 1.500 nhân viên Đất Xanh Miền Bắc

Sau chương trình, ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên đã thắt chặt thêm sự gắn kết, nâng cao tinh thần quyết tâm và khí thế quyết thắng cho các mục tiêu phía trước. Trong đó, đặc biệt chú trọng lĩnh vực phân phối bất động sản – dịch vụ đã tạo nên tên tuổi và ghi dấu thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc trên thị trường. Điển hình là việc gia tăng hợp tác với nhiều chủ đầu tư, triển khai trên tất cả các phân khúc như chung cư trung cấp với dự án Hateco Apollo, Ecolake View, dự án cao cấp Golden Park, TheLink 345 Ciputra, Hà Nội Paragon, chung cư hạng sang như Hateco Laroma, sản phẩm liền kề – biệt thự như Romantic Park, Diamond Home, thự bất động sản nghỉ dưỡng như Best Western Plus Ha Long Bay Hotel, Sun Plaza Grand World…với nguồn sản phẩm đa dạng, trải dài từ địa đầu Lào Cai tới thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh vai trò “nhịp cầu nối” giữa các chủ đầu tư bất động sản và khách hàng, Đất Xanh Miền Bắc còn tiên phong và dẫn dắt thị trường về minh bạch thông tin, cam kết chất lượng sản phẩm, đồng bộ hóa chuỗi dịch vụ từ quản lý dự án, tư vấn bán hàng, giới thiệu giải pháp tài chính cho đến tư vấn thủ tục pháp lý…Không dừng ở đó, công ty còn đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ hậu mãi, chế độ chăm sóc khách hàng, mang tới nhiều đặc quyền và lợi ích lâu dài cho người mua nhà.

Con người là yếu tố số 1 quyết định thành công

Đất Xanh Miền Bắc lâu nay đã trở thành điểm đến hàng đầu của những người dẫn đầu trong ngành nghề, những “super sales” với thu nhập tiền tỷ mỗi năm. Có được điều đó không chỉ bởi công ty luôn sở hữu số lượng dự án chất lượng, đa dạng phân khúc, môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn vì chế độ đãi ngộ ưu việt so với mặt bằng chung.

Chương trình du lịch – team building tại thành phố biển Đà Nẵng giúp gắn kết đại gia đình Đất Xanh Miền Bắc.

Theo ghi nhận, ĐXMB là một trong số ít công ty bất động sản đảm bảo chế độ lương cứng cho sales, chi trả hoa hồng hấp dẫn, kèm theo thưởng nóng, thưởng dự án, hỗ trợ chi phí marketing. Song song đó, người lao động còn nhận thêm các khoản phụ cấp như tiền ăn trưa, chi phí gửi xe, tiền điện thoại, công tác phí… tùy theo cấp bậc công tác. 100% cán bộ nhân viên chính thức của công ty đều được đóng đầy đủ các khoản BHXH, BHYT và BHTN. Các chế độ khác như teambuilding, du lịch trong và ngoài nước 1-2 lần/năm, các hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe, các chương trình lễ Tết…đều được công ty tổ chức thường xuyên.

Đặc biệt, những người lao động gắn bó lâu năm với công ty còn được hưởng hỗ trợ về nhà ở. Theo đó, cán bộ nhân viên khi mua nhà từ công ty có thể được giảm đến 15% giá bán so với thị trường, trả góp lãi suất 0% trong vòng 5 năm… Đồng thời, những cá nhân có nhiều thành tích, có nhiều năm cống hiến còn được nhận thưởng cổ phiếu, ưu tiên mua cổ phần công ty. Nhờ phúc lợi tốt nên đông đảo thành viên đã gắn bó lâu dài với công ty, thuận lợi mua nhà – sắm xe, chăm lo tốt cho gia đình.

Hạt giống Đỏ – sự kiện đào tạo bổ ích cho đội ngũ lãnh đạo F2 trẻ trung, tài năng của công ty

Bên cạnh chế độ đãi ngộ nổi trội so với các công ty cùng lĩnh vực, Đất Xanh Miền Bắc còn chú trọng tạo điều kiện phát triển cho nhân viên. Các hoạt động đào tạo thường xuyên diễn ra dưới hình thức trực tuyến, đào tạo trực tiếp hay tập huấn cho thế hệ lãnh đạo kế cận với chương trình mang tên Hạt giống đỏ…

“Hạt giống tiềm năng” của Đất Xanh Miền Bắc được trải nghiệm những hoạt đông đa dạng & hưu ích để phát tinh thần làm việc tập thể

Đội ngũ lãnh đạo công ty hiện nay đa số gắn bó với doanh nghiệp từ những ngày mới thành lập, được “ươm mầm” từ chính các nhân sự trẻ thuở ban đầu. Các cán bộ nhân viên ĐXMB luôn được tạo nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến, công ty cũng đặt ưu tiên lựa chọn lãnh đạo từ trong đội ngũ thay vì tuyển dụng nhân sự bên ngoài.

Kỹ năng định hướng chiến lược & khả năng lãnh đạo được đặc biệt chú trọng trong chương trình đào tạo Hạt giống đỏ 2018.

Chia sẻ về mục tiêu năm 2018 cũng như trong dài hạn, Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Giám đốc Nhân sự Đất Xanh Miền Bắc cho biết: “Công ty sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới tại các khu vực trọng điểm, mở rộng hoạt động tới những thị trường mới giàu tiềm năng, đa dạng dòng sản phẩm; liên tục kiện toàn công tác quản trị và phát triển văn hóa doanh nghiệp, đồng thời chăm lo tốt hơn cho đời sống của toàn thể anh chị em. Đối với Đất Xanh Miền Bắc, nhân lực luôn là yếu tố chủ chốt và được ưu tiên số 1”.

Để nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu đó, được biết thời điểm này Đất Xanh Miền Bắc đang mở đợt tuyển dụng nhân sự lớn nhất trong năm – trải thảm đỏ đón nhân tài tại nhiều vị trí công việc khác nhau trong toàn hệ thống.

Cụ thể như tuyển:

Mảng kinh doanh & Văn phòng

 • 68 Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
 • 18 Nhân viên kinh doanh tại Nha Trang
 • 10 Nhân viên kinh doanh Hải Dương
 • 25 Nhân viên kinh doanh Thanh Hóa
 • 25 Nhân viên kinh doanh Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh
 • 10 Nhân viên kinh doanh cho thuê
 • 03 Nhân viên dịch vụ khách hàng
 • 05 Digital Marketing
 • 02 Nhân viên kế toán thanh toán
 • 03 Nhân viên HCNS
 • 01 Nhân viên IT
 • 03 Nhân viên Đầu tư khai thác

Mảng Quản lý tòa nhà

 • 08 Nhân viên kỹ thuật tòa nhà.
 • 02 Giám sát kỹ thuật, dịch vụ
 • 06 Nhân viên lễ tân chăm sóc khách hàng
 • 02 Trưởng ban quản lý tòa nhà
 • 02 Kỹ sư trưởng

        Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

Tất cả những điều trên cho thấy lộ trình rõ ràng, bước đi vững chãi phát triển và lớn mạnh của “anh cả” trên thị trường bất động sản.

“Nguồn : Datxanhmienbac.com.vn”

Từ khóa

Tin liên quan