Vị trí vàng cửa ngõ thành phố

Dự án Paris Elysor có tên đầy đủ pháp lý là “Trung tâm thương mại và nhà phố Eden” được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt giao đất cho Công ty Cổ phần Bất động sản Liên Kết Việt (Vietlink Land) thực hiện đầu tư với quy mô 4,3 hecta thuộc phường Nam Ngạn và phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, trong quy hoạch khu đô thị mới có tổng diện tích lên tới 62 hecta.

 Paris Elysor nằm gần với đại đô thị Vinhomes Star City

Paris Elysor sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ Đông Bắc thành phố Thanh Hóa, trải dài trên 285m mặt tiền Đại lộ Hùng Vương, tiếp giáp cầu vượt Nam Ngạn và đường Trần Hưng Đạo. Từ nơi đây có thể nhanh chóng tiếp cận tới các địa điểm quan trọng gần kề như chợ Đình Hương, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, siêu thị Big C, Quảng trường Lam Sơn, Trung tâm hành chính mới… Paris Elysor cách bãi biển Sầm Sơn chỉ 15km, với hệ thống giao thông phát triển nên việc di chuyển tới đây rất dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra có một lợi thế vô cùng tuyệt vời đó là dự án Paris Elysor nằm trong khu quy hoạch đô thị mới đồng bộ của thành phố Thanh Hóa, nằm ngay cận kề với đại đô thị cao cấp Vinhomes Star City.

Hiện trạng và tiến độ xây dựng

Sau ba tháng thi công, hiện tại 80% các hạng mục thuộc giai đoạn I đã được đưa vào thực hiện bao gồm hệ thống hạ tầng ngầm và san nền.

Tiến độ thi công dự án cập nhật từ tháng 3

Theo tiến độ dự kiến của CĐT thì các hạng mục giai đoạn 2 sẽ được thực hiện đúng tiến độ như đã cam kết. Với tiềm lực tài chính ổn định và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, tuy nhiên tốc độ thi công đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đáp ứng được sự kì vọng của CĐT, một phần do yếu tố thời tiết thiếu ổn định trong thời gian qua và tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp gây khó khăn cho quá trình thi công. Với sự nỗ lực làm việc liên tục của đơn vị thi công có thể thấy được sự quyết tâm của CĐT trong việc thực hiện cam kết tiến độ thi công đã đề ra.

Dự án đảm bảo về pháp lý

Trong suốt quá trình hoạt động, Vietlink Land luôn tâm niệm phải làm cho đúng, cho đủ, và tôn chỉ luôn tuân thủ mọi quy định của pháp luật. Có lẽ vì thế mà đây là một trong những dự án ít ỏi đáp ứng đầy đủ hết các yêu cầu về mặt thủ tục và pháp lý trước khi triển khai dự án như: Quyết định bàn giao đất, quy hoạch 1/500, các hồ sơ, phê duyệt của UBND tỉnh…

Câu chuyện về pháp lý của các dự án BĐS đang là tâm điểm của giới truyền thông và được khách hàng đặc biệt quan tâm tại thị trường Thanh Hóa, chính vì lý do đó đây được coi là yếu tố kiên quyết để khẳng định sự thành công của một dự án tại thời điểm hiện tại.

Paris Elysor là dự án hiếm hoi chủ đầu tư đưa ra toàn bộ hồ sơ pháp lý để khách hàng có thể tìm hiểu và nghiên cứu trước khi ra quyết định.

Một số hồ sơ Pháp lý dự án Paris Elysor.

 

Cơ hội của khách hàng, nhà đầu tư và cũng là thách thức cho chủ đầu tư

Pháp lý dự án được coi là rủi ro lớn nhất cho các khách hàng, nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại vì rất nhiều dự án khi ra mắt chưa đảm bảo đủ về điều kiện pháp lý dẫn đến khách hàng không nhận được nhà, không nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đặc biệt với các sản phẩm hình thành trong tương lai. Với Paris Elysor thì yếu tố rủi ro về pháp lý gần như an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

Việc đầu tư sớm chính là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại bởi vì nguồn cung các sản phẩm tương tự trong khu vực là rất hiếm hoi, chưa kể đến các yếu tố về mặt pháp lý thì không phải dự án nào cũng đáp ứng được.

Có thể nhìn thấy chênh lệch giữa cung, cầu giữa niềm tin và rủi ro thị trường đang có thì Paris Elysor được coi là điểm sáng đầu tư và cũng là cơ hội vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư tại Thanh Hóa hiện nay. Một dự án với vị trí đắc địa, tiện ích sống đầy đủ và quan trọng là nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai không xa chắc chắc sẽ là lựa chọn hợp lý của các nhà đầu tư trong giao đoạn này.

Tiện ích nội khu tại Paris Elysor

 

Trước tình hình diễn biến khó lường hiện nay thì tiến độ thi công kịp thời cũng là một thách thức lớn đối với các chủ đầu tư, tuy nhiên với sự uy tín và tiềm lực vốn có của mình, Vietlink Land sẽ vượt qua khó khăn chung để đảm bảo tiến độ thi công dự án như đã dự kiến. Trong thời gian tới Vietlink Land sẽ tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công tác triển khai dự án sớm về đích để bàn giao dự án cho khách hàng.

Ngoài ra, chủ đầu tư Vietlink Land cũng đã lựa chọn Đất Xanh Miền Bắc (một đơn vị tư vấn BĐS uy tín trên thị trường) làm đơn vị tiếp thị giới thiệu thông tin chính thức dự án Paris Elysor đến quý khách hàng và nhà đầu tư nhằm cung cấp thông tin dự án, pháp lý dự án, giải đáp thắc mắc của tất cả các khách hàng, quý nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án một cách minh bạch và chính xác nhất.

Quý khách hàng quan tâm thông tin vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917 66 5151- 0917 66 5151